Discussion

Virgin Star danh gia, review Vietnam

0 73
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng không cần phải duy trì các cơ âm đạo chắc chắn như cũ. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm phổ biến, và bất kỳ cơ bắp nào cũng cần rèn luyện thường xuyên. Tại sao các cơ âm đạo bị mất sự rắn chắc? Do thay đổi tuổi tác, mang thai, và sinh con, thiếu hoạt động thể chất. Các cơ sàn chậu yếu gây ra sự hạ thấp các cơ quan vùng chậu, rối loạn trong đời sống tình dục, và các vấn đề về thụ thai và mang thai, giảm miễn dịch đối với các bệnh nhiễm trùng đường sinh dục. Lối sống ngồi nhiều và những thiếu sót bẩm sinh làm trầm trọng thêm tình hình.
Hầu hết phụ nữ hiện đại đều tin rằng giữ sự rắn chắc của hệ thống cơ bắp âm đạo không còn cần thiết nữa, nhưng không phải vì cả cơ thể cần sự gắng sức về thể chất. Lợi ích của hoạt động của gel Virgin Star là nó không chỉ hỗ trợ hình dạng âm đạo mà còn cải thiện vi sinh vật ở đó, ngăn ngừa lão hóa da. Thuốc bao gồm các chất chiết xuất từ thiên nhiên, nguồn gốc thực vật và không gây hại cho cơ thể người phụ nữ.
Virgin Star là gì?
Gel bằng kem dùng cho sự co lại của cơ bắp âm đạo Virgin Star trẻ hóa âm đạo được phát triển từ các thành phần tự nhiên. Không có bất kỳ nỗ lực kéo các cơ bắp trong vùng thân mật, ngăn ngừa sự thay đổi liên quan đến tuổi tác, và phục hồi vi khuẩn âm đạo.
Da của vùng âm hộ phát triển mỏng hơn. Sự khô của niêm mạc sẽ biến mất. Kem-gel này không chỉ giữ màu sắc cơ bắp mà còn khôi phục sức mạnh của các mô bị thương. Nó cho phép phụ nữ cảm thấy được chào đón và hài lòng, cùng với nó có thể hồi phục lại sức khoẻ.
Virgin Star hoạt động như thế nào?
Bệnh ho, ho mãn tính, mãn kinh, điều trị bộ phận sinh dục, lão hóa và định hướng lối sống làm suy yếu cơ xương chậu bên trong cơ thể và tạo ra sự mất cân bằng về cấu trúc đến hình dạng cơ bắp. , chẳng hạn như thay đổi kích thước của cơ quan sinh dục nữ, đau lưng hoặc đau bụng, cũng như giảm ham muốn tình dục.
Các mô bên trong cơ thể nữ rất giàu collagen. Gel Virgin Star thu thập các sợi collagen xuống 2/3 kích thước ban đầu. Kết quả là các sợi sẽ trở nên ngắn hơn và dày hơn, và các mô được điều trị sẽ thắt chặt và thu hẹp, và việc phục hồi collagen sẽ tiếp tục. Khi nào bạn cần sử dụng Virgin Star? Đây là một số lý do bạn nên sử dụng kem:
 • Bạn bị quấy rầy bởi những cơn đau kỳ lạ, khô rát và cảm giác nóng bỏng “ở đó”, nhưng kết quả mẫu phết tế bào tốt.
 • Bạn đã được chẩn đoán mất đi 1 đến 2 độ của vách.
 • Bạn đã nghe từ bác sĩ phụ khoa rằng bạn có năng lực kém của cơ sàn chậu (nói cách khác là chúng không “làm việc”).
 • Bạn nhận thấy “tiếng vỗ” kỳ lạ trong quá trình quan hệ tình dục.
 • Bạn có tình huống không kiềm chế được.
 • Bạn đã điều trị sự sụp đổ của các cơ quan vùng chậu; bây giờ phải mất thời gian để phục hồi và khôi phục.
 • Bạn đã nhận thấy sự suy giảm chất lượng cuộc sống tình dục; bạn không còn trải nghiệm những thú vui đã có trước đây.
 • Bạn muốn mang thai và sinh con khỏe mạnh (nhưng bạn có những mối đe dọa về gián đoạn, viêm, sưng cổ tử cung).
Virgin Star là một loại gel chuyên sâu để phục hồi nhanh chóng tính đàn hồi và sự rắn chắc của cơ sàn chậu. Giúp tránh những vấn đề nghiêm trọng với hệ thống sinh dục, tăng cường tình dục, cải thiện hạnh phúc và loại bỏ sự khó chịu.
Virgin Star – kem tăng cường các cơ của sàn chậu được sử dụng như là một sự chuẩn bị cho việc mang thai và hồi phục sau khi sinh. Ngoài ra, chế phẩm loại bỏ sự khô, trung tính hoá nhiễm trùng và vi khuẩn gây bệnh. Khi sử dụng, kem đạt được những điều sau đây:
 • Chuẩn hoá tình trạng của hệ cơ bắp xương chậu.
 • Phục hồi cơ thể phụ nữ sau khi mang thai và sinh con.
 • Ổn định sự trao đổi chất.
 • Tăng ham muốn tình dục với người khác giới.
 • Gel Virgin Star giúp loại bỏ cảm giác khô rát bên trong âm đạo.
 • Loại bỏ sự đau đớn trong khi quan hệ tình dục.
 • Bình thường hóa hoạt động của màng cơ quan sinh dục.
 • Bảo vệ sự suy thoái và sụp đổ của các cơ quan nội tạng của khung chậu nhỏ.
 • Ngăn ngừa sự phát triển của chứng viêm và các bệnh nhiễm trùng khác nhau.
 • Tăng độ đàn hồi của thành âm đạo, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sinh con.
Các thành phần của Virgin Star
Xenia Mỹ cung cấp sự chữa lành, làm se lại, chống viêm, hiệu quả làm dịu, thể hiện tính chống oxy hoá. Tăng cường và thu hẹp vách của âm đạo, tạo sự chắn chắn, phục hồi tính đàn hồi và tạo tính đàn hồi. Nó kéo dài niềm vui trong quá trình quan hệ tình dục, tăng cảm giác. Nó làm chặt các cơ âm đạo. Ngăn chặn quá trình viêm, giảm bớt kích ứng, và làm lành vết thương.
 • Chamomile – tạo ra các tác dụng êm dịu, ức chế viêm và sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm.
 • Gừng – bão hoà với các thành phần có lợi, chữa lành các vết thương, phục hồi sự cân bằng trong cơ thể, chống lại các bệnh nhiễm nấm, bao gồm cả bệnh nấm Candida.
 • Cây hồng – phục hồi sự nhạy cảm tình dục, cho phép bạn trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ, sáng.
Hướng dẫn sử dụng Virgin Star
Trước khi sử dụng Virgin Star trẻ hóa âm đạo trên cơ bị co, cần phải làm sạch bộ phận sinh dục với nước ấm thật sạch. Một lượng nhỏ kem được sử dụng bên trong và bên ngoài môi trường. Sau đó chà nhẹ nhàng vào da. Sau đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng việc thân mật cơ bắp nên được giảm trong vòng 15 phút. Việc sử dụng sản phẩm là 30 ngày.
Virgin Star được sử dụng bên ngoài với một kết cấu nhẹ, và hương thơm dễ chịu được sử dụng và giúp giải quyết một loạt các vấn đề cụ thể của phụ nữ. Nó được chỉ định để sử dụng trong việc giảm ham muốn tình dục; sa tử cung, nhiễm trùng tình dục thường xuyên, tiểu không tự chủ và phòng ngừa trước và sau khi sinh.
Đánh giá Virgin Star ý kiến
Vy 27 tuổi
Sau khi mang thai và sinh con “ở đó” mọi thứ đã được kéo dài. Bây giờ tôi bôi kem thì các cơ vài đúng vị trí, và chồng tôi thử nghiệm và rất vui. Một vài ngày trước, anh nói rằng anh đã phát điên về sự thân mật.
Hương., 35 tuổi
Bởi vì các cơ yếu, tôi đã có hai lần sẩy thai. Sau khi sử dụng kem, tôi đã có thể thụ thai; bây giờ tôi đang mang thai hạnh phúc. 2-3 tuần, trái – và “thời kỳ quan trọng” sẽ không vấn đề.
Kết luận Virgin Star
Loại thuốc gel Virgin Star không có bất kỳ sự can thiệp phẫu thuật và không cần chịu được sự căng và teo cơ nghiêm trọng. Nó cho phép bạn quên cảnh phải đi tiểu không tự chủ và sửa chữa được chẩn đoán bỏ sót của vách 1 và 2 độ. Đây là một sản phẩm làm việc, hiệu quả của nó đã được xác nhận bởi nhiều thử nghiệm lâm sàng và các lời chứng thực của các chuyên gia.

You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules