Klopp phát biểu"Ancelotti quá xuất sắc, giống như một con sư t...

0 16
Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu Liverpool bại trận trước Napoli, HLV Jurgen Klopp đã có những ví von hết sức thú vị về người đồng nghiệp Carlo Ancelotti y hệt như một "con sư tử".
Di chuyển đến sân San Paulo của Napoli, Liverpool đã có 1 trận đấu vô cùng khó khăn trước lối chơi vô cùng hợp lý của nhà cầm quân dày dạn Ancelotti. bao bong da so 24h
Kết quả trận đấu, Liverpool hùng mạnh của HLV Klopp đã gục ngã ở xứ Naples với tỷ số 0-1 sau khi Lorenzo Insigne ghi bàn thắng quyết định vào lưới Liverpool giúp thầy trò HLV Carlo Ancelotti có 3 điểm trọn vẹn.
klopp-1-1103.jpg
Nhận định sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp thừa nhận mình đã có 1 sự thua sút về phương án so với "bố già" Ancelotti bên phía Napoli.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Klopp cho biết: "Carlo Ancelotti là một nhà cầm quân vô cùng tài năng, nếu như  các bạn nói ông ấy y hệt là một HLV vô cùng gai góc, lão luyện thì tôi cũng không phản bác điều gì đâu. kết quả bóng đá pháp hôm nay
Chúng tôi đã thua vì không làm gì để vượt qua được một Napoli thi đấu nhiệt huyết vô cùng và kiểm soát bóng trong trận đấu rất tốt. Không những thế, tôi nghĩ Liverpool đang không cho thấy đủ sự xuất sắc để tạo ra sự khác biệt cho trận đấu ngày hôm nay.
Thất bại trước Napoli đã khiến The Kops để mất ngôi đầu bảng tại Champions League vào chính tay đội bóng xứ Naples


You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules