Discussion

Van Persie ve rung, muon thu quy duoi chan

1 43

Chào Persie 2011! Thư này tôi viết cho anh từ 6 năm sau, 2017, gần như cách mà Rio viết thư cho chính mình. Ko lâu nữa, anh sẽ biết tôi là người nào, chỉ cần mỗi khi có bóng vẫn ko quên lắng tai. Vâng đúng, tôi chính là gã hét tên anh to nhất. tham khảo các keo nha cái hôm nay được cập nhật liên tục

Giờ này, có nhẽ anh vẫn chưa hết những bàng hoàng, đá hỏng 1 cú penalty, sau chậm triển khai một quả volley không thể cản phá bù lại được phần nào, nhưng tỷ số 8 – hai mang khác nào 1 sự sỉ nhục cực mạnh từ đằng sau, đúng không? Cứ ở mãi trong phòng hoặc tới club khiến cho một chai cuốc lủi hay tậu quên đâu Đó trên trường đua ngựa, sao cũng được, anh biết mà, ai thèm quan tâm kẻ thất bại phát triển thành thảm hại thế nào.

Nhưng rồi, lúc mọi chuyện qua đi, sẽ chỉ còn một cảm giác dư âm ở lại, đội bóng Đó đã nghiền nát đội hình của anh, họ chơi bóng như các người đàn ông thực thụ, họ có 1 huấn luyện viên lão luyện, các cầu thủ cứng cỏi và bản lĩnh, họ ra sân để thắng lợi. Anh thấy choáng ngợp và khiếp sợ, nhưng anh cũng thấy mình thuộc về, bởi trong anh cũng với tiếng gầm sư tử.
1 âm thanh vang lên thôi thúc anh trong khoảng bên trong, cứ để nó lớn dậy trùng hợp, chàng trai ạ, vì ngừng thi côngĐây là âm thanh thật nhất. Mùa giải sẽ qua nhanh thôi, kết thúc thế nào chắc anh cũng đoán được và chắc anh cũng quen rồi. Khi chậm tiến độ lời đề xuất từ Manchester United sẽ đáp lại tiếng nói trong lòng anh. Đừng lừng chừng. Dẫu còn luyến lưu. Đừng do dự.

Sẽ với chút khó khăn đó, người London sẽ gọi anh vào 1 lớp học, họ hỏi anh “Ai là người mà Đạt suốt đời ghi nhớ?”, anh sẽ đáp là “Thằng Thành”, và rồi như một người thầy vui tính, họ bảo “Đúng vậy, hôm nay chúng ta sẽ học về lòng trung thành!”. Cuốn giáo trình dày hơn cả bí quyết nắm bắt nghĩ suy phụ nữ được bày lên bàn, họ sẽ buộc phải anh chung thủy như phương pháp họ làm mang Top 4, nhưng tuyệt đối họ không nói về tham vọng, hoài bão hay tầm nhìn. thông tin chuyên gia nhận định aff cup tất cả các trận đấu trong ngày.

Họ muốn anh ở lại, nhưng họ không kết nối mai sau có anh, họ không hàm chứa được những thèm khát trong lòng anh. Sau đông đảo, họ cần anh, vì anh giỏi, lòng trung thành của một gã ko được việc là bất nghĩa, là cục nợ. Những ngôn trong khoảng hoa mỹ vốn sinh ra để người ta bắt kẻ khác khiến cho theo điều họ muốn, họ bảo anh ngoan ngoãn, tức là họ muốn anh ở trong tầm kiểm soát, họ bảo anh gan góc, nghĩa là họ muốn anh hãy xông lên đi.
Anh sẽ phải chịu cất, rồi anh thấy bức bối, tai anh ù đi và chỉ muốn chạy thật nhanh thoát khỏi nơi Đó. Chạy đi Robin! Người ta chỉ muốn níu giữ anh ở lại mang sự tầm thường thôi. Chạy đi! Sẽ mang những ngón tay bấu lấy cánh tay anh, hãy giật lại thật dứt khoát, áo sở hữu thể rách… Nhưng chạy đi!

Mọi rối rắm United sẽ giải quyết, họ rất cừ trong chuyện chậm triển khai. Và rồi mùa giải mới sẽ tới, chậm triển khai là mùa giải tuyệt nhất trong sự nghiệp của anh đó Persie, cả khi tôi mách nhỏ như thế thì anh cũng không mường tưởng được nó xuất sắc đến mức nào đâu.

các đồng đội mới, người nào cũng là nhà quán quân, nhưng chẳng với ai ngừng tham vọng, anh sẽ soi thấy con sư tử của mình ở trong những con người có trái tim hừng hực lửa cháy ấy. Đào tạo viên mới, Alex Ferguson sẽ chỉ cho anh thấy đỉnh cao và phương pháp ngự trị ở trên ngừng thi côngĐây, ông trao cho anh mẫu áo số 20 như một lời khẳng định chắc nịch.

Anh sẽ chơi thứ bóng đá hảo hạng nhất, Robin, cất tiếng gầm vang và muông thú đến quỳ dưới chân. Công thức thắng lợi ở đây thật đơn thuần, De Gea sẽ chuyền bóng cho anh, Evra sẽ chuyền bóng cho anh, Nani sẽ chuyền bóng cho anh, cả Rooney cũng đứng sau lưng anh, việc của anh là đưa bóng vào lưới và chạy dọc tuyến phố pitch, ở chậm triển khai đám đông cuồng nhiệt tạo nên những làn sóng trên khán đài, tiếng hát “Oh Robin Van Persie” đồng thanh vút lên phủ kín ko gian. Soi kèo Macedonia vs Liechtenstein, 01h45 ngày 14/10 - Vòng bảng UEFA Nations League


Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết hay. Bạn có thể tham khảo chi tiết về những triệu chứng viêm da cơ địa nên phòng tránh tại https://thuocchuabenhviemdacodia.com/

You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules