Troubleshooting

Mourinho mot doi dep bon noi loan

0 27

Ngôi sao thường có hai mặt. 1 Mặt, họ là đầu tàu trên mặt trận chuyên môn và cũng là niềm cảm hứng của toàn đội. Mặt khác, họ không khác gì các quả bom nổ chậm, sẵn sàng sử dụng dòng tôi quá lớn của 1 nhân vật công chúng giày xéo lên các trị giá mang tính tập thể. Mourinho, 1 kẻ “không bình thường”, cứng cáp là chuyên gia trong ngành nghề “quản trị phòng thay đồ”. các thông tin nhan dinh soi keo nha caiđược chúng tôi cập nhật liên tục

sở thích KHÁC NGƯỜI
Mourinho thường băn khoăn vì sao phần đông giới huấn luyện lại ngại khiến việc trong một tập thể phổ thông ngôi sao sở hữu chiếc tôi lớn. &Ldquo;Người đặc biệt” từng phát biểu: “Tôi muốn đội hình chính là 11 tại sao đến trong khoảng hành tinh khác”.

HLV người người yêu Đào Nha chỉ ra trên sân, kết quả là tiêu chí tối thượng và chỉ có cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo nguyên tố đấy. Các HLV được thuê về có nhiệm vụ khắc phục uẩn khúc ngoài sân, tụ hội tất cả đứng dưới một mái nhà và thuần hóa các dòng đầu ngang bướng. &Ldquo;Nếu không làm việc đó thì đừng nghĩ tới cabin huấn luyện”, Mourinho san sẻ.

khi đến Chelsea, Mourinho mới 41 tuổi. Khoảng cách thế hệ giữa HLV và cầu thủ hầu như thường tồn tại. Đa dạng chuyên gia cho rằng trong cảnh ngộ như thế, Mourinho khó lòng xác lập vai vế trong phòng thay đồ.
Nhưng Mourinho không nghĩ như vậy.Theo ông, muốn át chế mẫu cầu thủ nhân kiệt thì hãy làm cho bạn có họ. Đừng cố tỏ ra tôi là chủ còn cậu là tớ (dù thực tế Mourinho vẫn khiến cho như vậy, cố nhiên theo 1 bí quyết khôn khéo).

Hãy hỏi han, cho cầu thủ thấy thiện chí và lòng vị tha. Lúc đó, họ sẽ nhắc những câu kiểu “Tôi tin ông và tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì ông” thay vì nhắc “Vì ông là HLV nên tôi sẽ nghe lời”. Sự thu phục chỉ thực sự với trị giá lúc kẻ tôi tớ nguyện quyên sinh vì ông chủ.

thời kỳ đầu Mourinho ở Stamford Bridge, Chelsea phổ biến lần phải chia quân làm hai lực lượng, một bên ngồi ghế hạng thường (cầu thủ hạng B trở xuống), 1 bên ngồi ghế hạng thương buôn (ban đào tạo và đội ngũ quyền lực đen). Mourinho phản đối, ông hài lòng dường vé bay chuyến sớm cho nhóm cầu thủ hạng B và đi chuyến kế tiếp. Sau hai lần, phần lớn các cầu thủ Chelsea tự biểu quyết cả đội đi vé hạng thường. CHỌN ĐÚNG thời khắc
hào kiệt khác người thường ở điểm các người này chơi bóng theo cảm hứng và trong một giây lóe sáng, họ mang khả năng nghĩ ra những thứ dị dạng ko tuân theo quy luật nào.Với Mourinho, nhắc gì thì nhắc, triết lý độc nhất vô nhị khi làm việc sở hữu hào kiệt là tìm ra điểm rơi tâm lý hoặc tư thế của họ. xem nhan dinh keo aff cup như thế nào về các trận đấu hấp dẫn

những năm đầu ở Tây London, Mourinho sở hữu đề cập Lampard là 1 anh tài nhưng không ai biết anh là nhân kiệt. Ông dự đoán từ 10 năm nữa, Lampard mới có thể gặt hái những vinh quang mà một thiên tài xứng đáng hưởng. Y rằng, năm 2012, “người không phổi” mới giành được danh hiệu Champions League đầu tiên và cũng là chung cục trong sự nghiệp của mình.

Trong 1 bài tư vấn phỏng vấn báo chí Sports, Mourinho đã dẫn lại câu chuyện giữa Howard Wilkinson - HLV bản địa độc nhất trong lịch sử vô địch giải siêu đẳng (Leeds United 1991/92, mùa giải rút cuộc hạng đấu cao nhất xứ sương mù cấp CLB giữ tên Football League trước khi đổi thành Premier League ít tháng sau) – và Eric Cantona. King Eric chỉ gắn bó với Leeds trong 7 tháng, ghi được 3 bàn nhưng một trong số chậm tiến độ mở ra nút thắt đưa Leeds tới ngai. Tháng 11/1991, Wilkinson đề xuất chủ tịch CLB thử việc Cantona (lúc này bị đẩy sang Nimes trong khoảng Marseille dưới dạng cho mượn nhưng được bắt dấu hiệu cho phép ra đi) dù trước ngừng thi côngĐây, Cantona bị Sheffield United chối từ sau 4 ngày thử việc. 12 Giờ trước khi vòng đấu diễn ra, Marseille bắt buộc hoặc Leeds đồng ý bỏ hai,2 triệu bảng mua đứt Cantona, hoặc trả anh về địa phương ngay tức khắc.

Wilkinson linh giác kinh nghiệm của Cantona sẽ giúp ích cho tham vọng của CLB. Ông mạnh dạn mua gặp chủ toạ, đánh cược chiếc ghế của mình vào hợp đồng của Cantona. Trận trước hết tại Ellan Road, Cantona ghi bàn độc nhất, đem về chiến thắng cho Leeds.

Khán giả sử đổ vỡ òa, tràn xuống sân ăn mừng bởi bàn thắng của Cantona giúp Leeds chính thức thoát khỏi sự đeo bám của M.U và Sheffield, lấy chậm triển khai làm bàn đạp băng về đích.

“Đấy là cảm quan 6 của một HLV giỏi”, Mourinho tiếp tục. Soi kèo Corinthians vs Cruzeiro, 07h45 ngày 18/10 Cúp Quốc gia Brazil


You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules