Troubleshooting

Hazard: "Tin toi di, toi met qua roi!"

0 39
Sau trận hòa của Chelsea trước Everton, siêu sao của The Blues, Eden Hazard đã thú nhận rằng anh thật sự mỏi mệt sở hữu cường độ chuyển di hiện tại. Bên cạnh đó bảng xếp hạng bóng đá bongda365 là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm đến các trận đấu bóng đá
tiếp đón Everton trong phạm vi vòng 12 Premier League, Chelsea đã sở hữu 1 trận chiến chơi ko đúng như kỳ vọng lúc để The Toffees cầm hòa có tỷ số 0-0.
Kết quả này đã khiến cho The Blues rớt lại phía sau trong cuộc đua top đầu khi ở những cuộc đối đầu khác, Liverpool cùng Man City đều tuần tự với trọn vẹn 3 điểm trước Fulham (2-0) và Man United (3-1).
Đáng chú ý, đây đã là trận chiến thứ 3 liên tục ở Premier League, siêu sao người Bỉ, Eden Hazard ko làm bàn cho Chelsea.
Phát biểu sau cuộc đấu, Hazard cho biết anh vẫn cảm thấy "sức ì" nặng nài nỉ sau mùa hè World Cup trên đất Nga. Cụ thể, Hazard nói: "Tin tôi đi, tôi mệt quá rồi! Mùa giải năm ngoái, tôi đã từng đối mặt với một chấn thương khiến cho bản thân phải nghỉ thi đấu 3 tháng.
tuy vậy, tôi vẫn cố gắng và tin rằng mình đã ở trong tình trạng thấp nhất để chơi bóng. Lúc bạn hạnh phúc, bạn có thể khiến được nhiều thứ và trong suốt 7 năm ở Chelsea, tôi đã ko giới hạn tự mang lại sự thoải mái cho bản thân.


You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules