Discussion

Cac buoc de ve sinh nha tam nha ban

0 215
Các bước để vệ sinh nhà tắm nhà bạn


Phòng nào trong nhà bạn thích dọn dẹp nhất? Đặt cược bạn nói phòng tắm. Vòi hoa sen, bồn tắm, nhà vệ sinh và các bề mặt khác của tất cả các loại tích tụ mất cả thời gian và mỡ khuỷu tay. Làm sạch phòng tắm của bạn nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng quy trình này. Để có kết quả tốt nhất, hãy thực hiện bước này cho toàn bộ phòng tắm thay vì khi bạn đi. Hủy bỏ tất cả các sản phẩm của bạn từ vòi hoa sen  hoặc bồn tắm. Dự án BĐS mới xin chia sẻ với bạn ngay dưới đây:


Những ý tưởng mới lạ độc đáo


Phơi tất cả khăn và thảm đã sử dụng bên ngoài phòng. Di chuyển bất kỳ mục nào từ quầy bên ngoài phòng tắm, là tốt. Đừng quên lấy bất kỳ thùng rác nào. Để loại bỏ bụi , lấy khăn lau bụi của bạn bằng một tay cầm dài để loại bỏ bất kỳ mạng nhện nào ở các góc, trên đèn chiếu sáng hoặc trong lỗ thông hơi.

Nếu bạn vẫn không thể tiếp cận được mạng nhện, hãy kéo một bệ đỡ để lên cao. Sau khi thực hiện, quét hoặc hút bụi sàn nhà để nhặt tóc và các mảnh vụn khác có thể tích lũy trên sàn nhà. Áp dụng chất tẩy rửa đa năng nếu bạn vệ sinh thường xuyên hoặc chất tẩy rửa có chứa axit nếu bạn bị tích tụ nghiêm trọng khi tắm. Dự án nhà đất chia sẻ còn có nhiều điều mới lạ nữa.

Đừng quên theo dõi vòi hoa sen và bên trong cửa phòng tắm nếu có. Hãy để nó ngâm. Xịt chất tẩy rửa đa năng vào thiết bị làm sạch của bạn (ví dụ như vải sợi nhỏ, miếng bọt biển, v.v.) và lau sạch mọi giá treo khăn, kệ, ván chân tường, cửa, rèm và bệ cửa sổ. Làm việc trong các phần từ đầu của phòng đến dưới cùng, và trái sang phải.

Tại thời điểm này, người dọn dẹp sẽ thực hiện nhiều công việc cho bạn, cho phép bạn chà nhẹ để loại bỏ bụi bẩn và tích tụ. Làm sạch tất cả các bức tường, sàn nhà và các bề mặt khác trước khi rửa. Thay thế tất cả các mục bạn đã loại bỏ, lau chúng nếu cần thiết khi bạn đi, sau đó đóng rèm tắm hoặc cửa.


Một không gian lý tưởng dành cho nhà bạn


Nếu bạn có cửa phòng tắm, hãy xịt nước lau kính để tạo cho nó một vệt không có vệt. Xịt chất tẩy rửa đa năng lên bồn rửa, vòi và mặt bàn, sau đó lau bằng khăn sạch. Nếu bạn bị tích tụ trong bồn rửa hoặc trong đĩa xà phòng, hãy sử dụng miếng bọt biển chà để nới lỏng trước khi lau sạch. Sử dụng chất tẩy kính trên gương của bạn. Một miếng vải được làm ẩm bằng nước sẽ loại bỏ bụi khỏi mặt tủ. Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin khác được Thong tin du an bat dong san cập nhật mỗi ngày.

You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules