Discussion

Lương Bích Hữu tung ra mắt “Hôm nay con bận rồi”

0 152
những khán fake yêu âm nhạc, đặc thù là các bạn thuộc thế hệ 9x chắc chắn đã rất quen thuộc với loại tên Lương Bích Hữu. Đây là nữ ca sĩ với thời kì hoạt động âm nhạc khá lâu và đã đạt được các thành tựu nhất thiết. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để Tìm hiểu một vài thông báo cùng Công trình âm nhạc với tên “Hôm nay con bận rồi” của Lương Bích Hữu nhé!
=> nghe nhạc trực tuyến www.nhac.vn mp3 online miễn phí tại nhac.vn
trong khoảng nhỏ Lương Bích Hữu đã biểu đạt năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, cụ thể là năm cô 12 tuổi đã cùng 1 số người bạn đoạt giải nhất trong một cuộc thi cấp thị xã tại Nhà Thiếu nhi quận 5. Tiết mục dự thi năm đấy mang tên gọi là "Cô gái Bích Lan Hương". Sau khi Lương Bích Hữu học xong hết lớp 12, cô đã xuất sắc đậu vào Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện tỉnh thành Hồ Chí Minh - đây là 1 trong những liên hệ đào tạo âm nhạc to tại Việt Nam mà nhiều người mong ước. Thời khắc này, Lương Bích Hữu học nhạc viện vì dự định làm một giảng viên thanh nhạc để có thể xúc tiếp với âm nhạc cơ mà không khiến ca sĩ vì gia đình cô không ủng hộ việc này.
=> Nghe tải bài hát Hôm nay con bận rồi – Lương Bích Hữu mp3 ở đây chất lượng cao nhất miễn phí ở đây
không những thế, cơ duyên đã đưa Lương Bích Hữu bước chân vào đường ca hát và được phổ quát khán fake yêu mến. Vào năm 2003, Lương Bích Hữu có mặt trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, tại cuộc thi này cô đã lọt vào đến vòng bán kết. Vì các ấn tượng để lại trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, Lương Bích Hữu may mắn được sự chú ý của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Cô được mời về hoạt động ca hát tại đơn vị Nguyễn Production do Nguyễn Hà khiến giám đốc.
=> Nghe tải những bài hát hay nhất của Lương Bích Hữu mp3 Luong Bich Huu chất lượng cao nhất miễn phí online ở đây
tới thời điểm năm 2004 chuyển sang hoạt động âm nhạc tại đơn vị thế giới tiêu khiển, đây là công ty do nhạc sĩ quang Huy làm cho giám đốc. Chỉ mất khoảng hoạt động tại đây, Lương Bích Hữu là thanh viên của hàng ngũ nhạc nữ mang tên gọi là đội ngũ H.A.T. (H.A.T là chữ viết tắt tên gọi của 3 nữ ca sĩ: Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy. Hàng ngũ nhạc H.A.T là 1 trong các đội ngũ nhạc nữ nổi danh thời điểm đấy, với hàng loạt các ca khúc hit nhận được sự yêu mến tận tình của khán fake.
Sau đó một thời kì không lâu, hàng ngũ nhạc H.A.T chính thức tan rã, Lương Bích Hữu hoạt động sở hữu vai trò 1 ca sĩ độc lập tại tổ chức Nguyễn Production. Cũng trong thời gian này, cô cho ra mắt album đầu tay sở hữu tên gọi “Cô gái Trung Hoa” và được đa dạng khán kém chất lượng trẻ lúc bấy giờ ham mê. Đặc trưng, với đến 4 trong số 6 bài hát nằm trong album “Cô gái Trung Hoa” của ca sĩ Lương Bích Hữu đình đám lọt vào top bảng xếp hạng những ca khúc được ham mê nhất của những trang mạng nghe nhạc trực tuyến chỉ sau hai tuần.
Ngày 28/7/2006 là 1 trong các ngày tương đối đặc trưng trong sự nghiệp ca hát của Lương Bích Hữu, ngày này nữ ca sĩ đã đơn vị liveshow ca nhạc trước tiên của mình với tên "Cô gái Trung Hoa". Tới khoảng đầu tháng 1 năm 2007, ca sĩ Lương Bích Hữu tiếp tục cho ra mắt album Vol.2 có tên gọi “Ây da Ây da”. Sau ấy không lâu, Lương Bích Hữu tiếp diễn gia nhập một hàng ngũ nhạc nữ khác do tổ chức điều hành bố trí với tên gọi là nhóm Ngũ Long Công Chúa. Nhóm nhạc này gồm sở hữu năm thành viên: Lương Bích Hữu, Bích trâm, Yến Trang, Yến Nhi, Minh Trang. Tuy nhiên, nhóm nhạc Ngũ Long Công Chúa hoạt động âm nhạc ko lâu thì tan rã.
thời khắc sau ấy, Lương Bích Hữu chấm dứt hiệp đồng tại doanh nghiệp điều hành và hoạt động như một ca sĩ tự do. Vào đầu tháng 12 năm 2008, ca sĩ Lương Bích Hữu tiếp tục ra mắt album thứ 3 trong sự nghiệp ca hát có tên gọi là “It’s not over”. Chỉ trong thời điểm ngắn phát hành, album đã được phổ thông khán nhái đam mê và đạt mức tiêu thụ lên đến hơn 3000 bản ngay trong khoảng ngày trước tiên.
hai. Lương Bích Hữu ra mắt “Hôm nay con bận rồi”
Sau một thời gian hơi dài lặng ắng, có lẽ ấy cũng là thời gian mà Lương Bích Hữu tập trung hoàn thiện bản thân để đem lại cho khán nhái những món ăn tinh thần đặc sắc nhất. Gần tới đây Lương Bích Hữu sẽ ra mắt Công trình âm nhạc sở hữu tên “Hôm nay con bận rồi” do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác. Sở hữu ca khúc này, những khán nhái yêu mến nữ ca sĩ “Cô gái Trung Hoa” cứng cáp sẽ cảm thấy khôn cùng thú vị và hồi hộp trông đợi được nghe. Ca khúc “Hôm nay con bận rồi” hứa sẽ mang khán kém chất lượng đến mang các xúc cảm âm nhạc tuyệt vời qua giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Lương Bích Hữu. Sáng tác mới này của Bùi Công Nam cũng được dự báo là sẽ gây sốt chỉ mất khoảng đến bởi trước đấy các sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ này luôn được thanh niên ngày nay sắp có tận tình. Giả dụ bạn là fan của ca sĩ Lương Bích Hữu kiên cố sẽ chẳng thể nào bỏ qua sản phẩm âm nhạc mang tên “Hôm nay con bận rồi”, đây cũng chính là ca khúc được phát hành độc quyền tại Nhac.vn.
Cả nhà vừa tham khảo một số thông tin về ca sĩ Lương Bích Hữu và Công trình âm nhạc nổi bậc chỉ mất khoảng sắp đến của cô có tên “Hôm nay con bận rồi”. Chúng ta hãy cộng chào đón sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Lương Bích Hữu lần này, tin chắc rằng Lương Bích Hữu sẽ ko làm những khán nhái yêu thích mình phải thất vẳng.


You have to log in before you can reply Login | Sign Up

Points Rules